VÁCH NGĂN PHÒNG NP28

VÁCH NGĂN PHÒNG NP28

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu vách ngăn NP28 là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho không gian nội thất của gia đình bạn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn này của mình.

Vách ngăn kệ tivi là một trong những thiết kế vách ngăn gỗ được sử dụng rộng rãi nhất trong gia đình, việc sử dụng vách ngăn sẽ làm cho căn nhà của bạn trở nên đẹp hơn, các phần của ngôi nhà được phân chia rõ ràng nhưng vẫn có sự liên kết chặt chẽ, các không gian không bị bó hẹp. Trên đây chỉ là một mẫu vách ngăn kết hợp kệ tivi tại Xuân Khánh, mời bạn cùng gia đình liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn nhiều mẫu vách ngăn gỗ đẹp nhất phù hợp cho ngôi nhà của mình.

 

mẫu vách ngăn NP28


Nhu cầu tiết kiệm không gian đang là nhu cầu tất yếu của rất nhiều người bởi lẽ không phải ai thời buổi này cũng có thể mua cho mình được ngôi nhà với diện tích thoải mái, chính bởi thế mà việc kết hợp giữa vách ngăn và kệ tivi là một trong những giải pháp hợp lí, vừa có thể tiết kiệm được không gian lại có thể tối ưu hóa được vật dụng. Hiện nay vách ngăn kèm kệ tivi là một hình thức khá phổ biến của vách ngăn phòng khách. Vách ngăn phòng khách khi kết hợp làm kệ tivi sẽ làm tăng tính hữu dụng của vách ngăn, đồng thời tiết kiệm được không gian và tài chính so với việc phải đặt thêm kệ tivi riêng biệt.  Vách ngăn kèm kệ tivi có thể làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, được thiết kế kích thước tùy theo yêu cầu của người sử dụng, đồng thời màu sắc cũng có thể thay đổi tùy theo sở thích của bạn. 
 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP28
-          Chất liệu: Gỗ công nghiệp
-          Màu sắc: Tùy chọn
-          Thông số kích thước:
+ Dài : Theo thiết kế
+ Rộng ( Sâu ): 200mm
+ Cao : Theo thiết kế
Kích thước và thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=