VÁCH NGĂN PHÒNG NP29

VÁCH NGĂN PHÒNG NP29

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Thiết kế mẫu vách ngăn phòng ngủ và tủ áo ngày càng được yêu thích vì sự phong phú trong màu sắc và sự thoải mái khi sử dụng. Hi vọng với mẫu vách ngăn này sẽ làm hài lòng các bạn.

Nội Thất Xuân Khánh mang đến cho khách những lựa chọn hấp dẫn nhất về các sản phẩm Nội thất cao cấp đang thịnh hành trên thị trường hiện nay. Vách ngăn trang trí mã NP29 với phong cách thiết kế tiện dụng, cách thiết kế độc đáo tông màu nhẹ nhàng vô cùng thích hợp cho cách thiết kế Nội thất ngăn cách giữa phòng ngủ với phòng khách tạo lên không gian hiện đại cho căn phòng.
 

thiết kế mẫu vách ngăn phòng ngủ
 

Vách ngăn trang trí đẹp là điểm tựa không thể thiếu đối với không gian nhà ở, là nơi làm khoảng cách ngăn giữa nơi này với nơi khác một cách hiệu quả. Với VN29 bạn sẽ cảm nhận được không gian sinh hoạt cực kì ấn tượng, đầy màu sắc cách trang trí bắt mắt, nhẹ nhàng tinh tế đến từng đường nét mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP


-          Chất liệu: Gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên
-          Màu sắc: Tùy chọn
-          Thông số kích thước:
+ Dài : Tùy theo thiết kế
+ Rộng ( Sâu ): Tùy theo thiết kế
+ Cao : Thùy theo thiết kế
Kích thước và thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=