Ý tưởng thiết kế kệ tivi phòng khách đẹp

Ý tưởng thiết kế kệ tivi phòng khách đẹp với phong cách hiện đại mang đến nhiều chức năng mới khi sử dụng và trải nghiệm thú vị hơn. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Kệ tivi gỗ thiết kế dành riêng cho phòng khách với nhiều kiểu dáng khác nhau mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp hơn với không gian phòng và nhu cầu sử dụng. Với những mẫu kệ tivi gỗ thiết kế đơn giản và thanh lịch như mẫu kệ dưới đây lại ngày càng được lòng gia chủ bởi một phần do dễ dàng bài trí trong căn phòng một phần cũng đáp ứng đầy đủ chức năng cho người dùng. Những mẫu kệ tivi gỗ hiện đại ngày nay không chỉ đảm nhiệm một mà nhiều hơn thế những chức năng đi kèm mang đến những nét đặc sắc hơn cho không gian phòng. Những ý tưởng thiết kế kệ tivi phòng khách đẹp và hiện đại này đều được những KTS giàu kinh nghiệm sáng tạo và cải tiến thêm những chi tiết mới tạo nên tính ưu Việt hơn và đặc sắc hơn. 

Ý tưởng thiết kế kệ tivi phòng khách đẹp 1
Mẫu kệ tivi gỗ này được thiết kế bởi chất liệu gỗ công nghiệp với sự kết hợp giữa hai chất liệu nâu trầm và trắng, không tạo quá nhiều ngăn kệ dễ mang cảm giác rườm rà, mẫu thiết kế này khá phù hợp với những không gian phòng có diện tích nhỏ hoặc có nhiều nội thất được bài trí trong căn phòng. Đơn giản nhưng không hề đơn điệu bởi những chi tiết được chấm phá tạo nên nét thu hút cho mẫu kệ tivi này. Tùy vào từng không gian mà có sự điều chỉnh về kích thước mẫu thiết kế để phù hợp với không gian. Làm đẹp cho không gian phòng khách với mẫu kệ tivi gỗ sẽ là một ý tưởng không tồi nhưng bạn nên tính toán trước để có được sự hợp lý trong cách bài trí và sử dụng thuận tiện. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác