BAN GHE PHONG KHACH BG06

BAN GHE PHONG KHACH BG06

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

 bo ban ghe phong khach BG06 với phong cách hiện đại cùng kiểu dáng ấn tượng giúp cho không gian phòng khách trở nên độc đáo hơn và tinh tế hơn. Dễ dàng bài trí trong không gian phòng hiện nay. 

Được nội thất Xuân Khánh sản xuất trên vật liệu gỗ tự nhiên là chủ yếu kết hợp với đệm nỉ, bàn ghế được thiết kế cho phòng khách sang trọng, hiện đại với kiểu dáng mới giúp cho căn phòng thêm phần độc đáo và đặc biệt. Bộ bàn ghế bao gồm: 1 ghế băng đơn 3 chỗ, 2 ghế đơn và 1 bàn trà được thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên giúp cho căn phòng trở nên sang trọng hơn. Bài trí bộ bàn ghế gỗ phòng khách sao cho mọi khách vào nhà đều có cảm giác rất muốn ngồi lên bộ bàn ghế phòng khách đó để từ đó có xác xuất đắm mình vào giữa không gian nội thất. Với kiểu dáng thiết kế kín và nguyên khối bộ bàn ghế BG06 trở nên đồ sộ và cao cấp hơn. Nhiều gia đình thích thiết kế nội thất phòng khách theo kiểu hiện đại, nên kiến trúc sư tư vấn mẫu bàn ghế gỗ BG06 không cầu kì phô chương nhưng vẫn lịch lãm và sang trọng. 

ban ghe phong khach
Hãy chọn những mẫu bàn ghế gỗ có kích thước trung bình so với diện tích phòng khách, kể cả khi bạn tự tin rằng phòng khách của bạn khá lớn thì cũng nên chú ý đến sự hài hòa giữa bộ bàn ghế và cả căn phòng. Sau đó, bạn cần quan tâm đến thiết kế của bộ bàn ghế tiếp khách, cách tốt nhất để khiến cho căn phòng thoáng đãng là hãy loại bỏ những chi tiết trang trí rườm rà trên bàn ghế. Bộ bàn ghế phòng khách được người ta ví von như là linh hồn của căn phòng, phòng khách có sang trọng có hiện đại tất cả đều nhờ vào bộ bàn ghế phòng khách. Lựa chọn mẫu bàn ghế gỗ rất quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến mặt thẩm mỹ của căn phòng, đây cũng là cách để thể hiện địa vị, sở thích, cá tính của chính gia chủ. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=