Bàn ghế phòng khách BG61

Bàn ghế phòng khách BG61

Bàn ghế phòng khách gồm 4 món 1 ghế băng, 2 ghế đôn và một bàn trà, chất liệu gỗ tạo nên bộ bàn ghế gỗ này là gỗ óc chó, hàng làm chắc chắn, độ bền cao, hình thức đẹp, giá cả phù hợp.

Bộ bàn ghế phòng khách như mang cả vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm vào trong không gian tiếp khách của gia đình bạn. Bộ bàn ghế gỗ được thiết kế độc đáo về kiểu dáng, đường nét được thể hiện uốn lượn tạo được sự mềm mại ngay chính trên tay ghế và lưng ghế. Mẫu bàn ghế phòng khách có hình thức bên ngoài chắc chắn với bản gỗ dày cùng cách lắp ghép mới đòi hỏi sự sáng tạo và chuyên nghiệp của người thợ mới đưa ra được sản phẩm đẹp đến từng chi tiết nhỏ. Bàn ghế phòng khách được đóng bởi 100% gỗ óc chó càng tăng thêm sự nổi bật và đẳng cấp cho không gian tiếp khách. Có thể thấy gỗ óc chó không chỉ đẹp về hình thức, vượt trội về chất lượng mà còn vô cùng linh hoạt trong thiết kế. Đặc biệt, ở chiếc ghế băng và ghế đơn của bộ bàn ghế phòng khách BG61 này, ở phía sau lưng của ghế băng và ghế đơn được chúng tôi thiết kế theo dạng bằng những nan gỗ thưa tạo các khoảng trống nhỏ, kiến trúc sư đã tạo nên chiếc ghế đơn và ghế băng đầy tinh tế mà thoáng đạt cho không gian thêm nhẹ nhàng. Thiết kế vô cùng độc đáo, chú trọng vào những đường nét vuông vắn càng khiến những đường vân gỗ thêm nổi bật cho phòng khách thêm nghệ thuật và cuốn hút. Chất liệu gỗ óc chó kết hợp đệm nỉ sẽ góp phần làm cho không gian phòng khách đẹp hơn, mà còn đem lại sự thoải mái và êm ái cho người ngồi.

Xuân Khánh nhận đóng bàn ghế phòng khách BG61 Bàn ghế phòng khách bằng gỗ cao cấp BG612 Lựa chọn mẫu bàn ghế phòng khách BG613 Cung cấp các kiểu bàn ghế phòng khách BG614 Bàn ghế phòng khách phong cách mới  BG615

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=