Bộ bàn ghế gỗ đơn giản đệm nỉ MS10183

Bộ bàn ghế gỗ đơn giản đệm nỉ MS10183

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 bo ban ghe go don gian dem ni MS10183-1


Bộ bàn ghế gỗ đơn giản đệm nỉ MS10183 sẽ góp phần làm cho căn phòng khách nhà bạn thêm nổi bật và cuốn hút, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm phù hợp với mọi căn phòng khách.

Bạn đang mơ ước có một không gian mới với các đồ nội thất được thiết kế phù hợp với gian phòng nhà bạn. Ở đây với bộ bàn ghế gỗ sẽ giúp bạn có thể tự tin hơn với gian phòng nhà mình để cuộc trò chuyện trở nên hấp dẫn và lâu hơn. Với cấu trúc không gian nhỏ có diện tích hạn chế các gia đình luôn muốn tìm những đồ vật hài hòa với không gian. Bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách rộng là giải pháp tối ưu nhất cho căn phòng tiếp khách hiện nay, làm cho mọi người cảm thấy dễ chịu mỗi khi sử dụng. Với bộ bàn ghế gỗ sử dụng trong phòng khách thêm phần sang trọng và cao cấp hơn rất nhiều so với bộ bàn ghế làm bằng chất liệu khác. Bởi vậy, các gia chủ thường chú ý trong quá trình thiết kế nội thất cho phòng khách và đặc biệt đó là bộ bàn ghế phòng khách. Bộ bàn ghế phòng khách đẹp chính là món nội thất trung tâm tạo nên nét đẹp cho không gian. Những bộ bàn ghế phòng khách từ gỗ sẽ mang đến cho cuộc sống nhà bạn một không gian sang trọng và thoải mái nhất mỗi khi ở bên ngoài về nhà. Vẻ đẹp và tính năng an toàn, vừa cổ điển vừa hiện đại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi phòng khách nhà mình có một bộ bàn ghế được thiết kế từ các loại gỗ tự nhiên.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=