MẪU SOFA GỖ GÓC CHỮ L ÓC CHÓ BOSS02

MẪU SOFA GỖ GÓC CHỮ L ÓC CHÓ BOSS02

Mẫu sofa gỗ góc chữ L óc chó DOG02 luôn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm độc đáo, mới lạ, với thế mạnh chủ đạo về dòng sofa gỗ hiện đại óc chó cho phòng khách chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Một bộ sofa gỗ góc chữ L óc chó được đặt trong không gian phòng khách của gia đình không chỉ mang lại vẻ đẹp, sự sang trọng, bề thế và đẳng cấp của gia chủ. Ngoài ra, các đặc tính của gỗ óc chó cũng nổi bật và vượt trội so với các dòng gỗ khác ở trong nước, gỗ óc chó đã được xử lý chất lượng rất tốt về vấn đề co ngót, cong vênh hay mối mọt...đều rất đảm bảo.

Lưa chọn mẫu sofa gỗ góc chữ L óc chó DOG021

Bộ  sofa gỗ góc óc chó chữ L được thiết kế theo phong khách hiện đại, vô cùng khỏe khoắn và bóng bẩy. Với vật liệu chủ đạo là Gỗ Óc Chó tự nhiên kết hợp với đệm luôn đem lại những nét mền mại và êm ái cho sản phẩm. Đồng thời luôn toát lên một sự sang trọng, bề thế và đẳng cấp cho cá tính nội thất của gia chủ. Với những ưu điểm vượt trội trên, việc đưa Gỗ Óc Chó vào thi công nội thất nói chung cũng như Sofa gỗ nói riêng luôn đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ, sang trọng và đẳng cấp cho bất cứ không gian phòng khách nào.

Nhận đặt đóng mẫu sofa gỗ góc chữ L óc chó DOG022
Bộ sofa gỗ góc chữ L óc chó cho phòng khách gồm có một ghế băng, một ghế đôn, một bàn trà cùng tông màu với nhau tạo nên nét đẹp rất đặc biệt cho bộ sản phẩm này, đặc biệt bộ sofa gỗ phòng khách này được đóng trên chất liệu gỗ 100% là gỗ óc chó tạo được sự sang trọng và lịch sự cho căn hộ chung cư mà bạn đang sử hữu. Với phần đệm màu trắng cùng kết hợp với chất liệu gỗ cao cấp đã mang đến cho người sử dụng sự thoải mái và hài lòng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=