Sofa gỗ góc cao cấp ms1211

Sofa gỗ góc cao cấp ms1211

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Sofa gỗ góc cao cấp ms1211 thiết kế theo không gian với những ý tưởng độc đáo mang lại sự đổi mới cho căn phòng và sự trải nghiệm thú vị cho từng thành viên trong gia đình. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Thiết kế cho không gian phòng khách với mẫu sofa gỗ góc ấn tượng và mang những nét biến tấu giúp tạo được sự khác biệt về phong cách thiết kế nội thất cho cả căn phòng. Sofa gỗ góc đã trở nên quen thuộc có mặt trong nhiều căn phòng khách của nhiều gia đình Việt hiện nay vì thế mà không ít gia chủ chịu đầu tư hơn để có được mẫu mã, kiểu dáng độc đáo và mới lạ. Mẫu thiết kế dưới đây sẽ là một điển hình cho bạn về những điều trên, biến tấu tay ghế với thiết kế vát cong và trang trí những đường nét tinh tế giúp tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt cho mẫu thiết kế này khi nhìn vào. Mang kiểu dáng góc L giúp gia chủ có nhiều hướng bài trí trong không gian để tạo nên bộ cục phù hợp nhất với không gian sống. 

Sofa go goc cao cap ms12111 Sofa go goc cao cap ms12112 Sofa go goc cao cap ms12113

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=