GIƯỜNG GỖ G13

GIƯỜNG GỖ G13

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Giường ngủ gỗ ấn tượng với những kiểu dáng độc đáo sẽ giúp cho căn phòng trở nên thoải mái cho chính bạn và người thân. Lựa chọn mẫu giường gỗ phù hợp với không gian là rất quan trọng. 

Thiết kế đơn giản kích thước giường 1800 x 2000mm, chân thấp hiện đại, đầu giường bọc nỉ đẹp, Xuân Khánh nhận thiết kế sản xuất các mẫu giường gỗ hiện đại. Giường ngủ là một trong những vật dụng quan trọng nhất của ngôi nhà. Sau một ngày làm việc vất vả, xu hướng của mọi người là mong muốn được nghỉ ngơi ở một phòng ngủ yên tĩnh và trên một chiếc giường chắc chắn, đẹp mắt để dễ dàng có được giấc ngủ ngon. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm giường ngủ đẹp được làm từ rất nhiều các dạng chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, giường ngủ gỗ vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi thiết kế nội thất phòng ngủ,  bởi tính bền chắc, sang trọng của chúng. Bạn sẽ cảm thấy thích thú trên một chiếc giường ngủ hiện đại có tấm nệm mềm mại một khung giường chất lượng cao thiết kế nội thất đến đóng đồ nội thất cho khách hàng.

Giường gỗ G13
Không chỉ có kiểu dáng hiện đại, thanh thoát, sang trọng, phong cách nội thất “thấp sàn” thuộc khuynh hướng tối giản này cũng rất thuận tiện khi sử dụng. Mọi thứ đều dễ dàng cho bạn với tay hay thoải mái đặt mình nghỉ trên chiếc giường ngủ gỗ vừa vặn. Một điều cũng thuận tiện không kém là khi làm vệ sinh phòng bạn sẽ không mất nhiều công sức và thời gian vì mọi đồ vật hầu hết ở dạng trơn, không bám nhiều bụi và không hề có gầm. Trong phòng ngủ, giường ngủ là nội thất chính quyết định nên phong cách phòng ngủ. Để chọn một chiếc giường ngủ hợp với căn phòng, và đảm bảo được công năng là điều khó khăn với nhiều người.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=