GIƯỜNG GỖ TỰ NHIÊN G18

GIƯỜNG GỖ TỰ NHIÊN G18


    Showrroom hàng mẫu: 114 Láng Hạ - Đống Đa - HN

   ( Ngã Tư Láng Hạ - Lê Văn Lương )

   1. Xem các mẫu sản phẩm mới

   2. Báo giá, bố trí mặt bằng ngay tại Showroom

   3. Tư vấn ưu nhược điểm các loại vật liệu mới

   4. So sánh giá và chất lượng sản phẩm

   Showroom có chỗ đỗ oto tại tầng 1 tòa nhà

   Chúng tôi rất hoan nghênh đến thăm Showrom !

   Mở cửa: 8h15 - 18h15. Tất cả các ngày

   Liên hệ để chúng tôi đón tiếp ngoài thời gian trên

   Liên hệ: 0973454533

Mẫu giường ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại chắc chắn sẽ giúp bạn có được một không gian đẹp nhất. Lựa chọn mẫu giường gỗ phù hợp với không gian là rất quan trọng. 

Giường ngủ gỗ G18 dang hộp chân giường chỉ cao 50mm hiện đại, gỗ đầu giường phủ cả hai tủ đầu giường, nhìn hiện đại, chất liệu sản xuất chủ yếu gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy, gỗ veneer cao cấp. Giường ngủ G18 thiết kế với bản gỗ đầu giường khá lớn giúp cho bạn dễ dàng và thoải mái khi sử dụng. Phong cách giường G18 được thiết kế đơn giản, tuy nhiên đòi hỏi phải có sự sáng tạo, bên cạnh đó những chiếc giường thấp này thường được các nhà thiết kế nội thất được sử dụng trong những căn phòng ngủ theo phong cách tối giản, vì vậy việc giảm thiểu đồ cho không gian noi that phong ngu rất quan trọng, cần tạo ra những khoảng không gian rộng rãi, thông thoáng cho gia chủ. Thiết kế giường ngủ hiện đại được thực hiện bởi nội thất Xuân Khánh luôn nhận được sự tin tưởng của các thành viên trong gia đình.

Giường ngủ gỗ tự nhiên G18
Có nhiều quan niệm cho rằng phong thủy giường ngủ và phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, hạnh phúc của vợ, chồng. Do đó khi lựa chọn giường ngủ bạn cũng cần hết sức lưu ý nên chọn những mẫu giường ngủ thiết kế chắc chắn với đầu giường tốt nhằm đảm bảo sự vững chắc, làm từ gỗ hoặc bọc đệm, có sự kết hợp giữa các vật liệu rắn khác nhau và hỗ trợ năng lượng phong thủy cho bạn cũng như phòng ngủ của bạn. Giường ngủ G18 cao cấp sẽ là lựa chọn tốt nhất cho không gian sống hiện đại và ấn tượng. Có quá nhiều lựa chọn về mẫu mã và phong cách cho một chiếc giường ngủ, nhưng trên hết bạn vẫn phải chú ý lựa chọn chất liệu đầu tiên. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=