GIƯỜNG NGỦ ẤN TƯỢNG G31

GIƯỜNG NGỦ ẤN TƯỢNG G31

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Giường ngủ ấn tượng G31 dành riêng cho trẻ nhỏ với gam màu bắt mắt mang đến sự trẻ trung cho căn phòng phù hợp với sở thích cũng như tính cách của trẻ ở độ tuổi năng động. 

Giường ngủ là một món đồ nội thất quan trọng trong phòng ngủ, nó là nơi để mỗi người nghỉ ngơi quên đi mọi căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống và trong công việc. Một chiếc giường ngủ thoải mái và êm ái sẽ mang đến cho bạn một căn phòng ngủ đẹp có tính thẩm mỹ cao, mà lại vừa mang tới một giấc ngủ ngon, tái tạo lại nguồn năng lượng để bắt đầu một ngày làm việc mới nhất là với giường ngủ dành cho trẻ nhỏ thì lại càng cần tính toán kỹ lưỡng. 

Giường ngủ ấn tượng G311

Giường ngủ G31 thiết kế kết hợp giữa gam màu trắng- xanh kẻ sọc tạo nên nét đẹp cho không gian, với sự đồng bộ về màu sắc trong nội thất toàn căn phòng tạo nên nét hài hòa. 

Giường ngủ ấn tượng G312

Nội thất căn phòng cần được hài hòa ăn nhập với nhau để tạo nên một phong cách, cá tính nhất định. Với mẫu giường ngủ được thiết kế theo không gian phòng sẽ cho bạn sự hài hòa và tính cùng nhịp với những mẫu nội thất khác trong căn phòng. 

Giường ngủ ấn tượng G313

Khi mà bạn lựa chọn những chiếc giường ngủ thì bạn cần phải cân nhắc làm sao cho chiếc giường đó có thể mang lại cho bạn sự cảm nhận thoải mái và êm ái nhất giúp cho bạn có một giấc ngủ thật ngon và sâu. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những cảm giác mới từ những bộ nội thất chất lượng và ưng ý. Luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=