GIƯỜNG NGỦ ẤN TƯỢNG G31

GIƯỜNG NGỦ ẤN TƯỢNG G31


    Showrroom hàng mẫu: 114 Láng Hạ - Đống Đa - HN

   ( Ngã Tư Láng Hạ - Lê Văn Lương )

   1. Xem các mẫu sản phẩm mới

   2. Báo giá, bố trí mặt bằng ngay tại Showroom

   3. Tư vấn ưu nhược điểm các loại vật liệu mới

   4. So sánh giá và chất lượng sản phẩm

   Showroom có chỗ đỗ oto tại tầng 1 tòa nhà

   Chúng tôi rất hoan nghênh đến thăm Showrom !

   Mở cửa: 8h15 - 18h15. Tất cả các ngày

   Liên hệ để chúng tôi đón tiếp ngoài thời gian trên

   Liên hệ: 0973454533

Giường ngủ ấn tượng G31 dành riêng cho trẻ nhỏ với gam màu bắt mắt mang đến sự trẻ trung cho căn phòng phù hợp với sở thích cũng như tính cách của trẻ ở độ tuổi năng động. 

Giường ngủ là một món đồ nội thất quan trọng trong phòng ngủ, nó là nơi để mỗi người nghỉ ngơi quên đi mọi căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống và trong công việc. Một chiếc giường ngủ thoải mái và êm ái sẽ mang đến cho bạn một căn phòng ngủ đẹp có tính thẩm mỹ cao, mà lại vừa mang tới một giấc ngủ ngon, tái tạo lại nguồn năng lượng để bắt đầu một ngày làm việc mới nhất là với giường ngủ dành cho trẻ nhỏ thì lại càng cần tính toán kỹ lưỡng. 

Giường ngủ ấn tượng G311

Giường ngủ G31 thiết kế kết hợp giữa gam màu trắng- xanh kẻ sọc tạo nên nét đẹp cho không gian, với sự đồng bộ về màu sắc trong nội thất toàn căn phòng tạo nên nét hài hòa. 

Giường ngủ ấn tượng G312

Nội thất căn phòng cần được hài hòa ăn nhập với nhau để tạo nên một phong cách, cá tính nhất định. Với mẫu giường ngủ được thiết kế theo không gian phòng sẽ cho bạn sự hài hòa và tính cùng nhịp với những mẫu nội thất khác trong căn phòng. 

Giường ngủ ấn tượng G313

Khi mà bạn lựa chọn những chiếc giường ngủ thì bạn cần phải cân nhắc làm sao cho chiếc giường đó có thể mang lại cho bạn sự cảm nhận thoải mái và êm ái nhất giúp cho bạn có một giấc ngủ thật ngon và sâu. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những cảm giác mới từ những bộ nội thất chất lượng và ưng ý. Luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=