GIƯỜNG NGỦ CAO CẤP G38

GIƯỜNG NGỦ CAO CẤP G38


    Showrroom hàng mẫu: 114 Láng Hạ - Đống Đa - HN

   ( Ngã Tư Láng Hạ - Lê Văn Lương )

   1. Xem các mẫu sản phẩm mới

   2. Báo giá, bố trí mặt bằng ngay tại Showroom

   3. Tư vấn ưu nhược điểm các loại vật liệu mới

   4. So sánh giá và chất lượng sản phẩm

   Showroom có chỗ đỗ oto tại tầng 1 tòa nhà

   Chúng tôi rất hoan nghênh đến thăm Showrom !

   Mở cửa: 8h15 - 18h15. Tất cả các ngày

   Liên hệ để chúng tôi đón tiếp ngoài thời gian trên

   Liên hệ: 0973454533

Giường ngủ cao cấp G38 kiểu dáng hình hộp tạo cảm giác an toàn khi sử dụng và những trải nghiệm hoàn toàn mới so với những mẫu giường kiểu cổ điển trước kia. 

Mẫu giường ngủ phong cách hiện đại đẹp có thể kết hợp dễ dàng với những đồ nội thất sẵn có trong căn phòng, gam màu nâu tạo cảm giác trung tính nhẹ nhàng, thả lỏng tinh thần và đi vào giấc ngủ nhanh hơn. Phần đầu giường ngủ G38 được thiết kế cao, bọc đệm êm ái giúp bạn tựa lưng đọc sách hay nghe nhạc trước khi ngủ mà không cảm thấy mỏi rất tuyệt vời. Giường ngủ là vật quan trọng nhất trong phòng ngủ, sau một ngày làm việc vất vả mọi người ai cũng muốn được nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh và trên một chiếc giường chắc chắn, đẹp mắt để có một giấc ngủ ngon. 

Giường ngủ cao cấp G381
Vai trò của chiếc giường ngủ là cực kỳ quan trọng trong việc quyết định sức khỏe, tinh thần, tâm lý của người dùng. Giường ngủ chiếm một diện tích lớn nhất trong căn phòng. Vì vậy mà khi thiết kế bố trí giường ngủ, đòi hỏi Kiến trúc sư phải có một tầm nhìn bao quát, cụ thể về không gian trong căn phòng. Sự kết hợp giữa giường và tủ quần áo ăn khớp tạo một không gian tự nhiên hòa hợp. Tuy nhiên,  giường ngủ gỗ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi tính bền chắc  và vẻ đẹp sang trọng của chúng. Mang lại cho không gian nhà bạn sự tiện  nghi và ấm cúng tạo cảm giác thoải mái nhất. Sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm thú vị khi bước vào giấc ngủ  

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=