GIƯỜNG NGỦ ĐẸP G06

GIƯỜNG NGỦ ĐẸP G06


    Showrroom hàng mẫu: 114 Láng Hạ - Đống Đa - HN

   ( Ngã Tư Láng Hạ - Lê Văn Lương )

   1. Xem các mẫu sản phẩm mới

   2. Báo giá, bố trí mặt bằng ngay tại Showroom

   3. Tư vấn ưu nhược điểm các loại vật liệu mới

   4. So sánh giá và chất lượng sản phẩm

   Showroom có chỗ đỗ oto tại tầng 1 tòa nhà

   Chúng tôi rất hoan nghênh đến thăm Showrom !

   Mở cửa: 8h15 - 18h15. Tất cả các ngày

   Liên hệ để chúng tôi đón tiếp ngoài thời gian trên

   Liên hệ: 0973454533

Thiết kế giường ngủ hiện đại sẽ giúp bạn có được một căn phòng nghỉ ngơi thoải mái và thư giãn nhất. Lựa chọn mẫu giường gỗ sẽ mang đến cho căn phòng nét đẹp riêng. 

Nội thất Xuân Khánh giới thiệu đến quý khách các mẫu giường ngủ đẹp hiện đại, Xuân Khánh có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất hiện đại, Quý khách đang có nhu cầu mua giường ngủ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá cả và dịch vụ của công ty. Khi thiết kế giường ngủ gỗ các bạn nên thiết kế đồng bộ với đệm trải giường tốt như vậy sẽ mang đến sự êm ái cho bạn mỗi khi nghỉ ngơi. Giường ngủ là nơi con người nghỉ ngơi, thư giãn lên đầu giường cần có chỗ dựa tránh cảm giác trống không sẽ khiến con người có thấy không an toàn, không thoải mái. Thiết kế giường ngủ hiện đại là một phần tạo nên phòng ngủ đẹp mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và thiết thực nhất.

Giường ngủ đẹp G06
Giường ngủ là món đồ nội thất quan trọng trong mỗi không gian phòng ngủ, nó được coi là trái tim của căn phòng do đó đầu tư thời gian và công sức để lựa chọn cho mình một mẫu giường ngủ đẹp chắc chắn là điều rất quan trọng. Giường ngủ G06 gồm khung giường và đệm, khung giường thiết kế chắn chắn được đặt tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà mang đến cảm giác an toàn và chắc chắn cho người nằm trên giường. Giường ngủ gỗ đẹp này còn có đặc điểm nổi bật chính là dưới gầm giường có những ngăn kéo nhỏ giúp bạn có thể cất trữ đồ đạc.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=