GIƯỜNG NGỦ ĐẸP G29

GIƯỜNG NGỦ ĐẸP G29


    Showrroom hàng mẫu: 114 Láng Hạ - Đống Đa - HN

   ( Ngã Tư Láng Hạ - Lê Văn Lương )

   1. Xem các mẫu sản phẩm mới

   2. Báo giá, bố trí mặt bằng ngay tại Showroom

   3. Tư vấn ưu nhược điểm các loại vật liệu mới

   4. So sánh giá và chất lượng sản phẩm

   Showroom có chỗ đỗ oto tại tầng 1 tòa nhà

   Chúng tôi rất hoan nghênh đến thăm Showrom !

   Mở cửa: 8h15 - 18h15. Tất cả các ngày

   Liên hệ để chúng tôi đón tiếp ngoài thời gian trên

   Liên hệ: 0973454533

Giường ngủ đẹp G29 không chỉ mang ý nghĩa là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là vật trang trí cho phòng ngủ của bạn giúp bạn có thêm không gian sống thú vị. 

Những giường ngủ của nội thất Xuân Khánh mang màu sắc và kiểu dáng đa dạng tạo nên nét cá tính riêng của gia chủ và góp phần tạo nên sự sang trọng, tinh tế, cảm giác thoải mái cho bạn và gia đình. Giương ngủ được làm bằng gỗ tự nhiên, giường có kiểu dáng thấp hợp với nội thất phòng ngủ nhà bạn.

Giường ngủ đẹp G291

Mẫu giường ngủ thiết kế với kiểu dáng dứt khoát và vuông vắn các góc cạnh, giường có kiểu dáng thấp mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng. Mẫu giường ngủ thiết kế theo phong cách riêng và độc đáo, giường làm bằng chất liệu gỗ cao cấp. Giường ngủ G29 thiết kế kiểu giường hiện đại cho không gian phòng thêm phần ấn tượng. 

Giường ngủ đẹp G292

Giúp cho bạn có thể bù đắp được những năng lượng đã mất trong một này làm việc vất vả. Chính vì thế mà không gian phòng ngủ đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa những chiếc giường ngủ và sản phẩm nội thất bên trong một cách hài hòa nhất. Giường ngủ G29 thiết kế với gam màu nâu kết hợp với đậm trắng tạo nên nét tương phản thu hút ánh nhìn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=