GIƯỜNG NGỦ G04

GIƯỜNG NGỦ G04

Xem báo giá tại đây

Mẫu giường ngủ ấn tượng đa dạng về kiểu dáng mẫu mã sẽ mang đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời nhất và ấm áp hơn. Với mỗi căn phòng sẽ có những cách lựa chọn giường ngủ khác nhau. 

Chiếc giường ngủ ngay nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, thường thì bây giờ các gia đình ưu tiện lựa chọn những chiếc giường đa năng, được thiết kế những ngăn kéo hay hộc dưới gầm giường tiện lợi cho việc chất giữ đồ đạc đồng thời giúp tiết kiệm diện tích nhà ở. Giường ngủ G04 đẹp đơn giản, kích thước đặt đệm 1800mmx2000mm tiêu chuẩn, gỗ đầu giường rộng phủ gần nửa hai tab đầu giường. Mẫu giường ngủ G04 theo phong cách hiện đại giúp cho gia chủ dễ dàng bài trí và thiết kế nội thất phòng ngủ.

Giường ngủ G04
Phòng ngủ rất quan trọng đối với mọi gia đình, làm thế nào để thiết kế nội thất trong phòng ngủ hợp lý nhất khi lựa chọn đồ dùng bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Trang trí phòng ngủ với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp thể hiện một phong cách quý phái của gia chủ, gỗ được đánh bóng tạo cho màu gỗ sáng hơn mang màu sắc đầy ấn tượng  ngọt ngào. Các mẫu giường ngủ hiện đại hợp thời trang mang lại cho gia đình bạn những giây phút tuyệt vời trong những phút thư giãn. Với những người chưa có gia đình, phòng ngủ được coi như một vũ trụ mini, nơi cá tính, sở thích và niềm đam mê được tôn vinh, là không gian con người ta sống thật với chính mình . 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=