GIƯỜNG NGỦ GỖ G07

GIƯỜNG NGỦ GỖ G07

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Thiết kế bộ giường đẹp cho bạn đòi hỏi người thiết kế phải có tay nghề và óc sáng tạo cao mới tạo nên được không gian thẩm mỹ như thế này. Lựa chọn giường gỗ theo không gian cũng rất quan trọng. 

Mẫu giường gỗ G07 thiết kế ấn tượng với phong cách hiện đại mang đến cho không gian sống sự độc đáo. Giường ngủ chỉ cần trang trí một cách đơn giản, gọn gàng bởi đó là những đặc điểm tượng trưng cho tính cách của những con người hiện đại. Kiểu giường ngủ này sẽ rất phù hợp khi sử dụng tất cả các mùa sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho bạn và gia đình. Với những cách kết hợp đơn giản như vậy sẽ mang lại sự ấm áp và thoải mái cho các thành viên của gia đình. Thiêt kế giường ngủ kết hợp với chăn ga gối đẹp mắt sẽ là món nội thất trang trí quan trọng cho không gian căn phòng ngủ nhỏ.

Giường ngủ gỗ G07
Phong cách giường ngủ này được thiết kế đơn giản, tuy nhiên đòi hỏi phải có sự sáng tạo, bên cạnh đó những chiếc giường thấp này thường được các nhà thiết kế nội thất được sử dụng trong những căn phòng ngủ theo phong cách tối giản, vì vậy việc giảm thiểu nội thất phòng ngủ rất quan trọng, cần tạo ra những khoảng không gian rộng rãi, thông thoáng cho gia chủ. Thiết kế giường ngủ đẹp sẽ là cho căn phòng ngủ của bạn trở nên ấn tượng và luôn níu giữ chân bạn. Là nơi bắt đâu cho một ngày mới, nơi bạn nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc, nên lựa những mẫu thiết kế để tạo nên cảm giác thỏa mái cho chính bản thân mình. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=