MẪU GIƯỜNG GỖ ĐẸP G35

MẪU GIƯỜNG GỖ ĐẸP G35

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Mẫu giường gỗ đẹp G35 với không gian phòng ngủ ấn tượng, bài trí hài hòa tạo sự thuận tiện cho người dùng. Hãy lựa chọn giường ngủ cho mình cảm giác thỏa mái. 

Một chiếc giường ngủ chất lượng, hợp với bạn sẽ đem lại sự thoải mái, thư giãn, một giấc ngủ sâu để phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Thiết kế  giường ngủ đẹp sẽ là cho căn phòng ngủ của bạn trở nên ấn tượng và luôn níu giữ chân bạn, là nơi bắt đâu cho một ngày mới, nơi bạn nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc, nên lựa chọn những mẫu thiết kế phòng ngủ để tạo nên cảm giác thỏa mái cho chính bản thân mình. 

Mẫu giường gỗ đẹp G351

Giường ngủ gồm khung giường và đệm, khung giường thiết kế chắn chắn được đặt tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà mang đến cảm giác an toàn và chắc chắn cho người nằm trên giường. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=