SOFA PHÒNG KHÁCH SF13

SOFA PHÒNG KHÁCH SF13

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Trước tiên Công Ty TNHH nội thất Xuân Khánh xin cảm ơn tất cả quý khành hàng, người tiêu dùng, đã quan tâm,đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm sofa phòng khách của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với quãng thời gian dài có mặt tại thị trường nội thất Việt Nam, thương hiệu Nội thất Xuân Khánh đã không ngừng phát triển, đã ăn sâu vào lối sống làm đẹp không gian phong khach của gia đình bạn, nhận được những lời đánh giá cao của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm sofa phòng khách của công ty sau khi sử dụng. Lợi dụng vào thế mạnh của Công Ty, dựa vào sự nhẹ dạ cả tin của người tiêu dùng.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng chất lượng kém về ghế sofa phòng khách  đang len lỏi vào thị trường.
 

Sofa phòng khách SF13

Sofa phòng khách SF13 đẹp màu đỏ


Sofa phòng khách được thiết kế trên chất liệu da nỉ cao cấp, có màu đỏ ấm cúng, có độ bền cao, đảm bảo sẽ không bị lỗi thời trang theo năm tháng.Bộ sofa phòng khách còn đem lại sự êm ái, cảm giác thoải mái cho người sử dụng nhờ vào phần nệm  dày và đàn hồi. Bộ sofa đẹp phòng khách đảm bảo chắc chắn, bền vững trên khung kim loại cứng, đã được xử lý chống gỉ, các mối hàn được ăn khớp chặt chẽ với nhau, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bộ sản phẩm phòng khách. Bên cạnh đó Xuân Khánh còn cung cấp rất nhiều mẫu sofa phòng khách khác như ghế sofa phòng khách, ghế sofa văn phòng, sofa góc, sofa đẹp..Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng đội ngũ công nhân lành nghề, Xuân Khánh chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những chiếc ghế sofa phòng khách hiện đại và sang trọng nhất hiện nay, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mẫu sofa phòng khách SF13 phù hợp với nhu cầu, sở thích nhưng vẫn thể hiện được cá tính và phong cách riêng. Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu rất nhiều những mẫu sofa phòng khách khác như ghế  sofa văn phòng, sofa góc...... Với hàng trăm mẫu được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, bạn có thể an tâm khi lựa chọn mẫu ghế sofa nỉ phù hợp với nhu cầu, sở thích nhưng vẫn thể hiện được cá tính và phong cách riêng của từng gia chủ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=