Những mẫu tủ quần áo mới nhất, Tủ quần áo gỗ công nghiệp năm 2017

Tủ quần áo tại Xuân Khánh (1)

Với rất nhiều mẫu tủ quần áo được cập nhật 2017. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên. Với nhiều mẫu tủ áo mới và lạ mắt cũng được giới thiệu

Tủ quần áo đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, chú trọng vào kiểu dáng, màu sắc, bố cục hợp lý, phù hợp với nhiều loại không gian nội thất phòng ngủ. Kích thước tủ rộng chia thành nhiều khoang nhỏ để dễ chứa đồ vật theo từng chủng loại, nhờ đó sẽ có nhiều hơn diện tích để đồ. Bạn có thể đóng tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cho chiếc tủ quần áo của gia đình mình, nếu bạn là người có nhiều quần áo thì có thể đóngthêm nhiều ngăn để đồ, ngăn cách rõ ràng thuận tiện khi sử dụng. Giá tủ quần áo tính theo chất liệu gỗ, kích thước và kiểu dáng mà các bạn muốn đóng.

Xuân khánh luôn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tủ áo đẹp nhất, chất lượng nhất, giá thành mềm nhất, kích thước của tủ quần áo có thể thay đổi theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Bên dưới đây là các mẫu sản phẩm về tủ quần áo gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp của công ty Xuân Khánh thiết kế và đang cung cấp trên thị trường hiện nay,  xin mời các bạn cùng tham khảo.

Sản phẩm khác

=